Đi đại tiện ra máu nhưng không đau

Sep 20 2018 09:54:39

     Đi đại tiện ra máu nhưng không đau là bệnh gì? Đây là câu hỏi của đa số độc giả gửi tới các chuyên gia  địa chỉ khám hậu môn tốt nhất phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thông tin về vấn đề “Đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là bệnh gì?”, các bạn hãy chú ý theo dõi.

đi đại tiện ra máu nhưng không đau

Đại tiện ra máu thường có những triệu chứng bất thường

Đi đại tiện ra máu nhưng không đau là bệnh gì?

     Theo các bác sỹ Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội, triệu chứng đại tiện ra máu dù đau hay không đau cũng đều là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm thuộc vùng hậu môn – trực tràng. Theo đó, đi đại tiện ra máu nhưng không đau là dấu hiệu của một số bệnh lý nghiêm trọng dưới đây:

- Bệnh trĩ: Nhiều người thường biết đến căn bệnh này với những cơn đau vô cùng khó chịu ở hậu môn nên thường bỏ qua trường hợp đi đại tiện ra máu nhưng không đau. Đối với những bệnh nhân mắc trĩ nội giai đoạn đầu thì quá trình đại tiện chỉ gây chảy một ít máu rất kín đáo, thường dính trên giấy vệ sinh hoặc lẫn vào phân và hoàn toàn không gây đau đớn.

- Chứng táo bón: Hiện tượng đi đại tiện ra máu nhưng không đau cũng có thể là do chứng táo bón gây nên.

- Polyp trực tràng: Đây thường là những khối u lành tính với triệu chứng bệnh duy nhất là tình trạng đi ngoài ra máu nhưng không đau. Một số trường hợp khác, người bệnh gặp phải tình trạng ra máu, kèm với biểu hiện đau bụng vô cùng khó chịu. Nếu để lâu không điều trị, các khối u này cũng có thể dẫn tới ung thư trực tràng, đe dọa tính mạng người bệnh.

- Nứt kẽ hậu môn: Ở giai đoạn mới chớm bệnh, nứt kẽ hậu môn chỉ gây chảy máu khi đi ngoài nhưng không đau, khiến bệnh nhân thường chủ quan không đi thăm khám. Tuy nhiên, bệnh càng để lâu, các triệu chứng của bệnh ngày càng rõ ràng. Lúc này, người bệnh mới bắt đầu thăm khám nhưng bệnh đã chuyển nặng, gây khó khăn cho quá trình điều trị.

 BỆNH ĐẠI TIỆN RA MÁU VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN CẦN BIẾT

     Có thể thấy rằng, đại tiện ra máu nhưng không đau tiềm ẩn nguy cơ của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Do đó, ngay khi phát hiện biểu hiện đại tiện ra máu, dù đau hay không đau, bạn cũng nên tới các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị.

     Hiện nay, Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội áp dụng liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị khỏi hoàn toàn hiện tượng đại tiện ra máu. Với việc áp dụng phương pháp này, phòng khám chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh. Cách điều trị đại tiện ra máu này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Độ an toàn cao: Toàn bộ quá trình điều trị đảm bảo an toàn cao và đáng tin cậy.

- Ít chảy máu, không đau hoặc ít đau: HCPT không làm ảnh hưởng tới các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình điều trị. Vì vậy, không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau quá trình trị liệu thường không có.

- Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh: Trung bình mỗi ca điều trị đại tiện ra máu chỉ kéo dài khoảng 20 phút. Do đó, bệnh nhân không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay.

- Giảm khả năng tái phát: Điều trị bằng phương pháp HCPT hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

đi đại tiện ra máu nhưng không đau

Hậu môn trực tràng - địa chỉ uy tín điều trị đi ngoài ra máu

     Phòng khám của chúng tôi được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ y bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi những phiền toái do bệnh gây ra.

     Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội về vấn đề “Đi đại tiện ra máu nhưng không đau ”. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức về bệnh. Nếu bạn còn thắc mắc gì cần giải đáp về đại tiện ra máu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243 9656 999các bác sỹ chuyên khoa sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc giúp bạn.

Xem thêm: http://timhieubaoquydau.com/phong-kham-da-khoa-quoc-te-cong-dong.html

cap thep

cáp thép

cáp thép xây dựng
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','1ild81bb322phjc0rg1hqhdek7','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:29:40','/a310309/di-dai-tien-ra-mau-nhung-khong-dau.html')