Biểu hiện xuất tinh sớm

Nov 13 2017 13:54:07

Không phải nam giới nào bị xuất tinh sớm cũng có thể biết mình đang mắc bệnh, bởi xuất tinh sớm không có dấu hiệu cụ thể. Vậy biểu hiện xuất tinh sớm như thế nào?

Bài viết hôm nay, các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ cung cấp thông tin về biểu hiện xuất tinh sớm cho bạn đọc được biết, từ đó có thể phát hiện được bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Biểu hiện xuất tinh sớm như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Nam Khang, bệnh xuất tinh sớm chia thành 3 mức độ, bệnh có biểu hiện khác nhau ở từng mức độ:

1.Mức độ nhẹ

Dương vật vào âm đạo từ 1 đến 3 phút thì xuất tinh. Trong trường hợp này nam giới vẫn có thể đưa tinh trùng vào âm đạo phụ nữ nên vẫn có thể mang thai. Tuy nhiên bạn tình của mình sẽ không thể thỏa mãn được, tình trạng kéo dài gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống chăn gối của bạn.

Biểu hiện xuất tinh sớm như thế nào?

Biểu hiện xuất tinh sớm như thế nào?

2.Mức độ trung bình

Ở mức độ này, nam giới chỉ cần đưa dương vật vào âm đạo hoặc quan hệ chưa được 1 phút đã bị xuất tinh. Trong trường hợp này, mặc dù nam giới vẫn có thể có con nhưng tỉ lệ không cao và còn làm ảnh hưởng cực nặng tới tâm lý của người bệnh. Phụ nữ không thể có cảm giác sung sướng đồng thời nam giới cũng trở nên tự ti, xấu hổ hơn trước bạn tình của mình.

3.Mức độ nặng

Đối với trường hợp này nam giới chỉ cần nghĩ đến quan hệ tình dục hoặc nhìn thấy hình ảnh kích thích tình dục, thậm chí chỉ cần nhìn thấy cơ thể bạn tình của mình là đã bị xuất tinh. Mức độ này khá nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sinh sản của người bệnh. Vì dương vật chưa được đưa vào âm đạo nên tinh trùng cũng không có cơ hội tiếp cận với trứng, dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Xuất tinh sớm không phải là hiện tượng sinh lý bình thường, nó là một bệnh nam khoa thường gặp. Tuy bệnh không nguy hiểm tới tính mạng con người nhưng cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và sức khỏe của người bệnh. Bệnh kéo dài sẽ hình thành nên chứng trầm cảm, sợ giao tiếp, ảnh hưởng rất xấu đến công việc cũng như cuộc sống của người bệnh. Vì thế, nam giới khi phát hiện mình có triệu chứng xuất tinh sớm hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và đưa ra giải pháp xử lý kịp thời.

Hiện nay, phòng khám chuyên khoa Nam Khang đang áp dụng kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND của Đức vào điều trị xuất tinh sớm. Kĩ thuật này thuộc nhóm xâm lấn tối thiểu nên mức độ tổn thương nhỏ, phẫu thuật không gây đau đớn, không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Sử dụng chỉ tự tiêu nano. Thông qua định vị làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, nâng cao thời  gian và chất lượng quan hệ, khắc phục và loại bỏ tác dụng phụ của phương pháp truyền thống. Với những yếu tố trên, phòng khám Nam Khang tin rằng đây là phương pháp hữu hiệu dành cho các nam giới đang có biểu hiện khi xuất tinh sớm.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang về biểu hiện xuất tinh sớm. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi liên quan đến bệnh,  thì có thể đến ngay phòng khám tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn. 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','00rm112o308mko82u1l2rlg285','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:11:49','/a310378/bieu-hien-xuat-tinh-som.html')