Xuất tinh sớm có triệu chứng gì?

Nov 13 2017 14:55:23

Xuất tinh sớm là hiện tượng rối loạn xuất tinh ở nam giới, gây ra phiền toái và rắc rối trong sinh hoạt đời sống sinh dục của bệnh nhân. Vậy xuất tinh sớm có triệu chứng gì?

Bài viết dưới đây của các chuyên gia nam khoa tại phòng khám Nam Khang sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về xuất tinh sớm và triệu chứng của bệnh. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Xuất tinh sớm có triệu chứng gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh trong thời gian rất ngắn khi quan hệ tình dục. Bệnh này tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng con người nhưng nó tác động rất lớn tới đời sống tình dục của nam giới: làm giảm khả năng tình dục, yếu sinh lý, thậm chí có thể gây vô sinh ở nam giới. Vì vậy việc tìm hiểu xuất tinh sớm có triệu chứng gì là điều vô cùng cần thiết.

Triệu chứng xuất tinh sớm khác nhau ở các mức độ bệnh khác nhau, cụ thể là:

-Mức độ nhẹ: Quá trình giao hợp diễn ra khoảng 1 – 3 phút thì đã xuất tinh. Ở mức độ này bệnh còn nhẹ nên việc điều trị còn khá đơn giản. Nam giới chỉ cần ổn định tâm lý, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học thì bệnh cũng có thể được cải thiện.

Xuất tinh sớm có triệu chứng gì?

Xuất tinh sớm có triệu chứng gì?

-Mức độ trung bình: Dương vật tiếp xúc với âm đạo chưa được 1 phút hoặc vừa chạm vào cơ thể phụ nữ đã xuất tinh. Mặc dù mức độ này chưa khiến nam giới vô sinh, nhưng cũng không thể làm cho nữ giới thỏa mãn được, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hạnh phúc gia đình của bạn.

-Mức độ nghiêm trọng: Triệu chứng xuất tinh sớm ở gia đoạn này là nam giới chỉ cần nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục hoặc nhìn thấy bộ phận nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ cũng đã xuất tinh. Đây là mức độ khá nghiêm trọng của bệnh, có thể dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

Vì sao nam giới bị xuất tinh sớm?

Theo các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang, nam giới bị xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây ra như:

-Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo: Sử dụng quá nhiều các chất kích thích, ăn nhiều đồ cay nóng…rất dễ khiến nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm.

-Thói quen thủ dâm: Nhiều nam giới có thói quen thủ dâm để thỏa mãn tâm lý bản thân nhưng không biết rằng việc lạm dụng thói quen này sẽ dẫn đến xuất tinh sớm.

-Do chấn thương: Nếu nam giới từng bị tai nạn, vận động quá sức…làm tổn thương tới xương chậu, xơ cứu động mạch…sẽ khiến giây thần kinh giao cảm của nam giới bị ảnh hưởng, đồng thời làm mất chức năng điều khiển xuất tinh.

-Do các bệnh lý nam khoa: Các bệnh như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt… cũng là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

-Tâm lý quá hưng phấn trước quan hệ: Tâm lý quá hưng phấn, bồn chồn của nam giới trước khi quan hệ tình dục cũng phần nào khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

Nam giới nên đến thăm khám bác sĩ ngay khi thấy triệu chứng của bệnh

Nam giới nên đi thăm khám bác sĩ ngay khi thấy triệu chứng của bệnh

Khi nam giới phát hiện mình có các triệu chứng của xuất tinh sớm thì điều cần làm là đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để được thăm khám và chữa trị kịp thời. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ bệnh để đưa ra giải pháp điều trị xuất tinh sớm hợp lý.

Hiện nay, tại phòng khám chuyên khoa đang áp dụng kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND Công nghệ Đức trong điều trị xuất tinh sớm hết sức tối ưu. Nhờ công nghệ định vị kính hiển vi hiện đại và kỹ thuật thắt dây thần kinh mẫn cảm truyền thống, thông qua máy dò dây thần kinh nhạy cảm BIO mới của Mỹ, phương pháp này đã làm giảm tác động tiêu cực đến thần kinh nhạy cảm, giải quyết vấn đề xuất tinh sớm cho nhiều nam giới.

Hy vọng những chia sẻ trên của các bác sĩ phòng khám Nam Khang có thể giúp các nam giới biết xuất tinh sớm có triệu chứng gì. Nếu có thắc mắc gì, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0243.9656.999-1800.6181 để được giải đáp miễn phí.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','7im1bu81h9di3au2brj51o6l63','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:12:55','/a310380/xuat-tinh-som-co-trieu-chung-gi.html')