Mẹo hạn chế xuất tinh sớm

Nov 13 2017 15:17:47

        Xuất tinh sớm đang trở thành bệnh lý phổ biến ở nam giới trong xã hội hiện nay, vì vậy nên bài viết sau đây các bác sĩ phòng khám Nam Khang sẽ chia sẻ vài mẹo hạn chế xuất tinh sớm cho nam giới.

Mẹo hạn chế xuất tinh sớm

Mẹo hạn chế xuất tinh sớm

        Xuất tinh sớm tuy không phải dạng bệnh lý nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng người bệnh nhưng về lâu về dài lại gây ra nhiều tác hại về tâm lý cũng như tinh thần của nam giới. Hiện tượng xuất tinh sớmcó thể hiểu là khi bạn xuất tinh sớm hơn so với bạn tình hoặc cụ thể hơn là dưới 1 phút. Bệnh sẽ khiến chúng ta trở thành một con người rụt rè, tự ti khi đối diên với người khác, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc.

Sau đây là một số mẹo hạn chế xuất tinh sớm được các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang chia s

Thay đổi tư thế quan hệ hoặc chọn một tư thế lâu ra nhất: Đối với mỗi người thì lại có một cách quan hệ lâu ra hơn nên việc chọn lựa một tư thế phù hợp là mẹo hạn chế xuất tinh sớm rất hữu hiệu. Ngoài ra thì khi “yêu” nam giới cũng nên thay đổi tư thế vì khi đó chúng ta sẽ có một khoảng thời gian ngắt quãng, điều đó sẽ làm giảm đi sự hưng phấn và quan hệ sẽ được lâu hơn.

Làm xao nhãng sự tập trung: Khi tâm trí của chúng ta quá để ý đến chuyên xuất tinh hoặc quá tập trung vào đến cơ thể bạn tình thì chỉ khiến hiện tượng xuất tinh xảy ra nhanh hơn. Nam giới nên chọn cho mình một mục tiêu khác như nghĩ đến công việc hoặc một bộ phim, thậm chí là có thể giải toán và bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì thời gian quan hệ của mình sẽ tăng lên đáng kể.

Ăn các loại thực phẩm tốt cho sinh lý: Người bệnh nên chọn cho mình các loại thực phẩm tốt cho sinh lý như hải sản, thịt và socola vì trong đó có chứa rất nhiều vitamin, các chất có thể giúp cho nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

thực phẩm chống xuất tinh sớm

Thực phẩm chống xuất tinh sớm

Bấm huyệt hoặc bóp bao quy đầu: Khi nam giới cảm nhân được hiện tượng xuất tinh sắp đến thì có thể chọn lựa bấm vào phần gốc ở dương vật hoặc là bóp, xiết bao quy đầu lại. Cả 2 cách này đều có thể đánh lạc hướng não bộ, khiến chúng ta quên đi cảm giác hưng phấn. Lúc này ta lại quan hệ tiếp như bình thường và đến khi sắp xuất tinh lại tiếp tục lặp lại cách trên thì người bệnh sẽ có khoảng thời gian quan hệ được lâu hơn.

Tăng tần suất quan hệ: Rất rõ ràng rằng khi ta làm một chuyện gì đó nhiều lần thì kinh nghiệm sẽ càng ngày càng tăng. Việc quan hệ cũng không nằm ngoài khái niệm đó. Khi ta đã quá quen với cơ thể bạn tình, khi dương vật đã không còn xa lạ với âm đạo thì ta sẽ dễ kiểm soát được sự hưng phấn, không còn quá khoái cảm mà dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm nữa. Đây là một trong những cách hạn chế xuất tinh sớm mà nam giới có thể dễ dàng thực hiện.

        Đối với những trường hợp nam giới mà đã thực hiện đủ mọi cách trên mà tình trạng xuất tinh sớm vẫn không cải thiện thì cần phải đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và điều trị vì lúc này bệnh có lẽ đã khá nặng, không thể cải thiện được bằng mẹo nữa rồi. Lúc này chỉ có những bác sĩ uy tín, tay nghề cao cộng với những máy móc, trang thiết bị tiên tiến thì mới điều trị xuất tinh sớm được được.  

       Trên đây là những chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang đến toàn thể nam giới về vấn đề “Mẹo hạn chế xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục”. Nếu bất cứ ai vẫn còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','4g683ubp3amtpf4aqs8fbt2a15','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:12:30','/a310384/meo-han-che-xuat-tinh-som.html')