Chăm sóc bệnh nhân viêm quy đầu như thế nào

Nov 14 2017 09:46:17

     Chăm sóc bệnh nhân viêm quy đầu như thế nào để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất được rất nhiều bạn đọc quan tâm.Đây là câu hỏi được nhiều bạn gửi đến cho chúng tôi trong thời gian vừa qua

         Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn đọc trong bài viết sau đây.

Chăm sóc bệnh nhân viêm quy đầu như thế nào?

         Chăm sóc bệnh nhân viêm quy đầu như thế nào? Các chuyên gia tại Phòng khám Nam Khang cho biết: việc chăm sóc người bệnh sau điều trị viêm quy đầu là vô cùng cần thiết bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị. Sau khi tiến hành điều trị viêm quy đầu, người bệnh cần chú ý một số điểm sau:

- Vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ: cậu nhỏ bị viêm nhiễm cần có chế độ chăm sóc đặc biệt mới có thể khiến nam giới thoát khỏi tình trạng bị viêm quy đầu. Viêm quy đầu luôn luôn là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, nấm gây viêm nhiễm. Chình vì vậy, việc vệ sinh sạch sẽ là việc làm vô cùng cần thiết.

         Hơn nữa, trong quá trình vệ sinh, người bệnh cần phải lộn bao quy đầu để có thể loại bỏ chất bẩn tại bao quy đầu bằng nước ấm và có thể pha chút muối pha loãng sau đó dùng khăn khô và sạch để thấm chút nước còn sót lại tại quy đầu. Khi thực hiện cần chú ý làm nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương cho cậu nhỏ và không nên lạm dụng các loại hóa chất vệ sinh tại cơ quan sinh dục vì nó có thể khiến tình trạng viêm nhiêm trở nên nặng nề hơn và ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của người bệnh.

- Lựa chọn trang phục: Nam giới nên lựa chọn những trang phục rộng rãi có chất liệu cotton mỏng mịn, thấm hít mồ hôi đặc biệt là với quần lót để tránh sự tiếp xúc, va chạm và cọ xát trực tiếp của cậu nhỏ với trang phục.

- Chế độ ăn uống: Trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, nam giới bị viêm quy đầu nên bổ sung thêm những thực phẩm chứa nhiều Vitamin C như súp lơ, cam, dứa để chống lại sự tấn công của các loại vi rút, vi khuẩn. Ngoài ra, nên ăn thêm tỏi để hạn chế tốc độ phát triển của bệnh và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Các loại rau xanh, hoa quả tươi sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể rất tốt cho người bị viêm quy đầu.

         Điều quan trọng nhất trong chăm sóc bệnh nhân viêm quy đầu đó là nam giới phải tuân thủ theo đúng quy định của các bác sỹ chuyên khoa về việc điều trị viêm quy đầu của mình và tái khám đúng kỳ hạn. Ngoài ra, nam giới cần phải giữ tâm trạng thoải mái không nên quá căng thẳng và lo lắng quá độ. Kết hợp với chủ động xây dựng chế độ ăn uống, rèn luyện thân thế để tăng hiệu quả điều trị.

         Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia điều trị viêm quy đầu tại Phòng khám chuyên khoa Nam Khang gửi tới bạn đọc về cách chăm sóc bệnh nhân bị viêm quy đầu. Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng các chuyên gia đã giúp bạn có những giải pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất khi bị viêm quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999 hoặc 1800 6181 để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','9o9e655m5dl8m58jo2n951bv24','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:11:16','/a310401/cham-soc-benh-nhan-viem-quy-dau-nhu-the-nao.html')