Bệnh trĩ có thể tự khỏi không?

Nov 14 2017 10:44:15

  Bệnh trĩ có thể tự khỏi không là thắc mắc băn khoăn của nhiều người bệnh. Bệnh trĩ nếu không chữa trị thì sẽ không thể tự khỏi được và còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh. Chia sẻ về vấn đề này, các bác sỹ tại Phòng Khám Hậu Môn Trực Tràng Hà Nội sẽ cung cấp tới bạn đọc một số thông tin ngay sau bài viết dưới đây.

Bệnh trĩ có tự khỏi được không?

Bệnh trĩ có tự khỏi được không?

Bệnh trĩ là gì?

        Bệnh trĩ (Hay còn gọi là bệnh lòi dom) là một bệnh lý ở vùng hậu môn - trực tràng, được hình thành do sự giãn nở quá mức các mạch máu, tĩnh mạch trĩ ở hậu môn. Bệnh trĩ gây cảm giác khó chịu, đau rát, ngứa, chảy máu và nặng hơn có thể tiến triển thành ung thư. Bệnh trĩ thường phát triển qua 4 cấp độ, mỗi cấp độ lại gây ra những biến chứng khác nhau đối với sức khỏe người bệnh.

Bệnh trĩ được chia làm 3 loại:

Trĩ nội: Hình thành bên trong ống hậu môn.

Trĩ ngoại: Hình thành bên ngoài ống hậu môn.

Trĩ hỗn hợp: Là sự kết hợp của cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại, hình thành ở cả bên trong và bên ngoài ống hậu môn.

 BỆNH TRĨ VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN CẦN BIẾT

Bệnh trĩ có thể tự khỏi không?

        Bệnh trĩ có thể tự khỏi không? Các bác sỹ tại Phòng Khám Hậu Môn Trực Tràng Hà Nội khẳng định: Bệnh trĩ không thể tự khỏi, nếu người bệnh không chữa trị bệnh kịp thời. Nếu để lâu, bệnh trĩ còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe tính mạng người bệnh.

Một số biến chứng mà bệnh trĩ gây ra như sau:

>>> XEM CHI TIẾT: Bệnh trĩ có thể tự khỏi không?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','dmesv54ohj9rp40e33f08fq2q4','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:38:13','/a310411/benh-tri-co-the-tu-khoi-khong.html')