Thế nào là bị xuất tinh sớm?

Nov 14 2017 14:09:04

Thế nào là bị xuất tinh sớm? Bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không? Đây là những câu hỏi thường xuyên nhận được tại các phòng khám nam khoa hiện nay.

Để biết bị xuất tinh sớm là như thế nào, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của các chuyên gia tại phòng khám Nam Khang.

Thế nào là bị xuất tinh sớm?

Với thắc mắc thế nào là bị xuất tinh sớm, các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang xin được giải đáp như sau: Thông thường một cuộc giao hợp sẽ kéo dài từ 10 – 15 phút, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng được như thế. Một số nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình, nên quá trình quan hệ kết thúc rất nhanh, khiến cho bạn tình không cảm thấy thỏa mãn. Hiện tượng này gọi là xuất tinh sớm. Nếu xuất tinh sớm chỉ xảy ra từ 1 đến 2 lần thì có thể chấp nhận được nhưng nếu 50% số lần quan hệ mà người đàn ông không thể khiến bạn tình đạt được cực khoái thì đây là một vấn đề đáng báo động, bạn nên có ý thức chủ động đi thăm khám và chữa trị.

Thế nào là bị xuất tinh sớm?

Thế nào là bị xuất tinh sớm?

Tình trạng xuất tinh sớm nếu để lâu sẽ làm rối loạn khả năng xuất tinh, cơ thể mệt mỏi, giảm khoái cảm tình dục cho cả bạn và người tình của mình, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm lứa đôi. Ngoài ra, khi nam giới bị xuất tinh sớm thì khả năng tinh trùng tiếp cận trứng sẽ ít hơn, gây khó khăn cho quá trình thụ thai.

Bị xuất tinh sớm có biểu hiện là như thế nào?

Khi nam giới bị xuất tinh sớm thường có biểu hiện là:

-Thời gian xuất tinh quá nhanh: Khi bị xuất tinh sớm thì thời gian giao hợp chỉ diễn ra khoảng 3 phút trở lại. Có trường hợp chỉ cần chạm nhẹ vào âm đạo, thậm chí chỉ cần nghĩ đến chuyện quan hệ hoặc xem hình ảnh kích thích tình dục cũng đã bị xuất tinh.

-Chưa thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình: Theo sự nghiên cứu của các chuyên gia, có 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút, 60% đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút. Trong khi đó, phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm. Tuy nhiên đối với người bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ quá ngắn thì không thể đáp ứng được nhu cầu cho đối phương, dẫn đến cả 2 đều mất dần đi hứng thú trong chuyện chăn gối.

-Số nhịp dập trong quan hệ nam nữ diễn ra quá ít: Số nhịp dập giữa dương vật và âm đạo không thể đạt đến khoảng 8 – 15 lần có nghĩa là bạn đã bị xuất tinh sớm.

Khi nam giới phát hiện mình có những triệu chứng xuất tinh sớm thì tốt nhất nên tìm cho mình một cơ sở y tế uy tín để điều trị bệnh. Bệnh càng nặng thì càng khó chữa và càng tốn thời gian điều trị.

Phòng khám Nam Khang - địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín, hiệu quả

Phòng khám Nam Khang - địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín, hiệu quả

Hiện nay, phòng khám chuyên khoa Nam Khang đang được đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả trên địa bàn Hà Nội. Đến đây bạn sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm; được trải nghiệm với những máy móc thiết bị y tế cao cấp, hiện đại; được phục vụ nhiệt tình, tận tâm bởi các y tá chuyên nghiệp…

Phòng khám áp dụng kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND công nghệ của Đức để điều trị xuất tinh sớm. Kỹ thuật này là sự kết hợp giữa kỹ thuật thắt dây thần kinh mẫn cảm truyền thống với công nghệ định vị kính hiển vi phóng đại và thông qua máy dò dây thần kinh nhạy cảm BIO mới của Mỹ, giải quyết khỏi hẳn vấn đề xuất tinh sớm cho nam giới. Vậy không còn lý do gì để bạn băn khoăn mà không đến với phòng khám Nam Khang chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Hy vọng với những giải đáp trên đây sẽ giúp các nam giới biết thế nào là bị xuất tinh sớm. Nếu có thắc mắc gì, bạn hãy đến phòng khám Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline 02439.656.999 / 1800.6181 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.