Những lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm đường tiết niệu

Nov 15 2017 08:27:03

     Sử dụng thuốc điều trị viêm đường tiết niệu được nhiều nam giới lựa chọn. Nhưng khi sử dụng thuốc điều trị viêm đường tiết niệu, nam giới cần lưu ý một số điểm sau để tránh những tác hại không hay.

         Thuốc điều trị viêm đường tiết niệu có rất nhiều loại và công dụng của mỗi nhóm thuốc là khác nhau. Chính vì vậy mà cần phải được thăm khám để các chuyên gia chẩn đoán và có phác đồ điều trị phù hợp. Đối với việc sử dụng thuốc chữa viêm đường tiết niệu ở nam giới cần lưu ý một số điểm sau đây.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm đường tiết niệu

- Việc xác định nhóm thuốc chữa viêm đường tiết niệu cần phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Thuốc điều trị viêm đường tiết niệu thông thường bao gồm: thuốc kháng sinh, thuốc kháng viêm, thuốc giảm đau và một số thuốc bổ để tăng sức đề kháng. Việc sử dụng đúng thuốc điều trị, đúng tình trạng bệnh sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao.

- Việc điều trị sai thuốc hoặc không đúng liều lượng, không phù hợp với tình trạng bệnh rất dễ xảy ra tình trạng kháng thuốc, nhờn thuốc. Khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn và làm việc điều trị viêm đường tiết niệu sau này trở nên khó khăn hơn.

         Ngoài ra, để việc sử dụng thuốc chữa viêm đường tiết niệu phát huy được hiệu quả tối đa, người bệnh nên  chú ý:

- Đến thăm khám và điều trị tại những cơ sở y tế uy tín  .

- Không nên tự ý mua thuốc về điều trị khi chưa có sự chỉ định của bác sỹ.

- Trong quá trình điều trị không được tự ý ngừng sử dụng thuốc khiến bệnh dễ tái phát lại, nhờn thuốc, không có hiệu quả điều trị ở những lần tiếp theo.

- Không được tự ý kết hợp các nhóm thuốc khác gây phản tác dụng thậm chí là phản ứng với thuốc.

Điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả tại Phòng khám Nam Khang

         Nếu nghi ngờ bị viêm đường tiết niệu hoặc sử dụng thuoc tri viem duong tiet nieu không như mong muốn, nam giới có thể đến Phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị. Phòng khám đã áp dụng kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS vào điều trị các tình trạng của bệnh viêm đường tiết niệu kể cả những trường hợp đã bị tái phát nhiều lần.

         Với kỹ thuật điều trị tiên tiến, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngu y bác sỹ giàu kinh nghiệm, Phòng khám chuyên khoa Nam Khang đã áp dụng kỹ thuật CRS vào điều trị thành công bệnh viêm đường tiết niệu cho hàng nghìn nam giới. Thay vì sử dụng thuốc điều trị viêm đường tiết niệu với nhiều lưu ý cũng như những rủi ro không đáng có thì hãy đến phòng khám Nam Khang để được điều trị bằng phương pháp CRS, kỹ thuật này cho hiệu quả điều trị nhanh, phục hồi nhanh, không tác dụng phụ, không để lại biến chứng.

         Trên đây là những lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm đường tiết niệu cũng như phương pháp điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả tại Phòng khám Nam Khang. Nếu nam giới có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc 1800 6181 hoặc Click vào mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp trực tuyến và miễn phí.