Bệnh lậu có chữa dứt điểm được không?

Nov 15 2017 11:57:54

Bệnh lậu có chữa dứt điểm được không? đây chính là câu hỏi được gửi về nhiều nhất cho các chuyên gia Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang. Vậy nên, những ai có cùng những băn khoăn và thắc mắc này hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bệnh lậu có chữa dứt điểm được không?

“Bệnh lậu có chữa dứt điểm được không?”Theo các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, bệnh lậu có thể chữa dứt điểm được nhưng với điều kiện là;

Theo các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, bệnh lậu có thể chữa dứt điểm

Theo các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, bệnh lậu có thể chữa dứt điểm

  • Người bệnh phải chọn được một địa chỉ chuyên khoa uy tín, có môi trường chữa trị đảm bảo được những điều kiện tốt nhất khi đó hiệu quả chữa trị sẽ được nâng cao.
  • Tại địa chỉ đó phải có được phương pháp điều trị tốt, tiên tiến nhất hiện nay. Bởi phương pháp điều trị chính là vấn đề cốt lõi giải quyết căn bệnh của bạn.
  • Khi dùng thuốc phải dùng theo sự chỉ định của chuyên gia, sử dụng đúng liều , đúng lượng, đúng thời gian. Không được tự ý thay đổi thuốc, bỏ thuốc bởi vi phạm những điều này có thể bạn sẽ gặp phải những biến chứng khó lường và vi khuẩn lậu cũng sẽ kháng thuốc, gây khó khăn trong việc chữa trị khỏi bệnh.
  • Thực hiện đúng những yêu cầu và hướng dẫn trong thời gian chữa trị, sau chữa trị cần phải kiểm tra tình trạng sức khỏe định kỳ.
  • Không quan hệ tình dục trong thời gian chữa trị, chỉ nên quan hệ sau khi đã làm các xét nghiệm chắc chắn rằng vi khuẩn lậu không còn tồn tại trong cơ thể.

Lưu ý những tác hại của lậu nếu bệnh không được chữa trị dứt điểm

tác hại của lậu nếu bệnh không được chữa trị dứt điểm

tác hại của lậu nếu bệnh không được chữa trị dứt điểm

  • Đối với nữ: hầu hết sẽ gây viêm niệu đạo, viêm tắc ống dẫn trứng, viêm tiểu khung... Nguy hiểm hơn nữa nếu nữ giới trong thời kỳ mang thai có thể gây vỡ màng ối, sinh non, thai chết lưu, sinh ra có thể mắc lậu bẩm sinh...ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe người bệnh.
  • Đối với nam: Dương vật nam giới sưng đau, gây viêm nhiễm mào tinh, túi tinh, ống dẫn tinh. Nặng có thể dẫn tới vô sinh hiếm muộn ở nam.

Nhắc nhở từ chuyên gia: Khi mắc lậu người bệnh nên đi khám và tuân thủ theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa, không được bỏ dở liệu trình điều trị nếu bệnh chỉ mới có dấu hiệu thuyên giảm. Trong gia đình bạn phát hiện vợ hoặc chồng mình mắc bệnh lậu, bạn cũng nên đi thăm khám nhanh chóng, để điều trị kịp thời, đồng thời áp dụng các biện pháp phòng tránh cho chính mình nếu chưa bị lây  nhiễm. Các biến chứng do bệnh lậu gây ra là điều không thể tránh khỏi, việc điều trị cũng không hề đơn giản, do đó người bệnh phải kiên trì điều trị mới mong bệnh khỏi triệt để và không tái phát trở lại.

Địa chỉ uy tín chữa bệnh lậu

Như đã nhắc nhở bạn phía trên, yếu tố quyết định bệnh lậu chữa khỏi được hay không là dựa vào địa chỉ bạn lựa chọn. Không muốn bạn vất vả tìm kiếm, chúng tôi đề xuất cho bạn một cơ sở có thể giúp bạn chữa khỏi bệnh lậu triệt để đó là Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang.

Hiện nay, Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang là một trong số ít các phòng khám ở Hà Nội có chuyên khoa bệnh xã hội. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, vững tay nghề chắc chắn bạn sẽ được chuẩn đoán và điều trị nhanh chóng và chính xác.

Hơn nữa, tại đây có áp dụng phương pháp DHA tiên tiến, một trong những phương pháp được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Phương pháp này được dựa vào kinh nghiệm điều trị lâm sàng biến chứng, kết hợp phương pháp điều trị công nghệ di truyền hiện đại điều trị phù hợp với đặc tính sinh lý của từng loại vi khuẩn, tiến hành định tính định lượng làm suy yếu sự hoạt động của vi khuẩn, ngăn chặn khả năng phục hồi của song cầu khuẩn lậu. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cơ thể người bệnh ngăn cho bệnh tái phát trở lại. Người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh lậu dứt điểm khi đến đây.

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Hy vọng, với những chia sẻ đó của chúng tôi, các bạn đã có thể yên tâm phần nào. Nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn cách điều trị bệnh lậu hay muốn biết “Bệnh lậu có chữa dứt điểm được không” các bạn có thể truy cập vào website http://phongkhamnamkhang.com hoặc gọi điện đến số điện thoại 18006181 – 0243.9656.999 để biết rõ hơn. Hoặc đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','lt8o610jc94us60smgksd7sv93','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:15:21','/a310501/benh-lau-co-chua-dut-diem-duoc-khong.html')