Bị xuất tinh sớm có con được không?

Nov 15 2017 13:42:55

Bị xuất tinh sớm có con được không? Khi nam giới bị xuất tinh sớm thường kết thúc quá trình giao hợp rất nhanh. Điều này đã khiến nhiều người lo lắng về vấn đề sinh sản của mình. Vậy bị xuất tinh sớm có con được không?

Hiểu được tâm lý đó, hôm nay các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ giúp bạn đọc có được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi bị xuất tinh sớm có con được không qua bài viết sau đây.

Bị xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới khi quan hệ tình dục không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình, xuất tinh trước khi bạn tình đạt được khoái cảm, cuộc giao hợp thường diễn ra chưa được 3 phút thì đã kết thúc. Vì thời gian quan hệ quá ngắn nên không ít người vợ rất băn khoăn không biết chồng xuất tinh sớm có con được không.

Bị xuất tinh sớm có con được không?

Bị xuất tinh sớm có con được không?

Các chuyên gia Nam Khang cho biết: Nam giới bị xuất tinh sớm có con được hay không, còn phụ thuộc vào từng mức độ của bệnh, cụ thể là:

-Mức độ nhẹ: Ở mức độ này, thời gian giao hợp khoảng từ 1 – 3 phút, tức là dương vật vẫn tiếp xúc được với âm đạo. Nếu tinh trùng nam giới xuất ra khỏe mạnh bình thường và bơi vào gặp được trứng thì vẫn có thể thụ thai bình thường.

-Mức độ trung bình: Thời gian quan hệ ở mức độ này là dưới 1 phút. Tuy rằng mức độ này chưa dẫn đến vô sinh nhưng tỉ lệ thụ thai là khá thấp.

-Mức độ nghiêm trọng: Mức độ này triệu chứng xuất tinh sớm là nam giới chỉ cần nhìn thấy hình ảnh kích thích tình dục hoặc nghĩ đến quan hệ tình dục đã bị xuất tinh. Vì chưa xảy ra quá trình giao hợp nên tinh trùng cũng không thể tiếp cận được với trứng, dẫn đến khả năng thụ thai là không thể. Đây là trường hợp có thể gây tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Làm gì khi bị xuất tinh sớm?

Một lần nữa, các chuyên gia phòng khám Nam Khang khẳng định lại rằng: Bị xuất tinh sớm vẫn có thể có con được nhưng nếu bệnh để lâu, trở nên nghiêm trọng hơn thì sẽ gây ra những trở ngại lớn đến khả năng thụ thai ở các cặp vợ chồng. Vì thế, nam giới khi phát hiện mình bị xuất tinh sớm nên đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để khám, tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị như thế nào, tránh những rủi ro mà bệnh gây ra.

Hiện nay, khoa học ngày càng phát triển thì các phương pháp chữa trị xuất tinh sớm ra đời ngày càng nhiều. Một trong những phương pháp hiện đại đang được phòng khám chuyên khoa Nam Khang áp dụng để điều trị xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả, là phương pháp vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND công nghệ của Đức.

Sự thành công của phương pháp này nhờ vào các yếu tố sau:

-Là sự kết hợp giữa kỹ thuật thắt dây thần kinh mẫn cảm truyền thống với công nghệ định vị kính hiển vi phóng đại và thông qua máy dò dây thần kinh nhạy cảm BIO mới của Mỹ. Việc điều khiển dây thần kinh dương vật sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm của dương vật, từ đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

-Ưu điểm vượt trội là: Độ an toàn cao, định vị chính xác, không gây đau đớn, không làm tổn thương đến các mạch mô khác, không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Có thể nói, phương pháp vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND công nghệ của Đức là sự lựa chọn lý tưởng điều trị xuất tinh sớm cho nam giới.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các nam giới giải đáp được thắc mắc bị xuất tinh sớm có con được không. Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy đến phòng khám Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline 02439.656.999 / 1800.6181 để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','7ou16kdpkprbd12ifcv6hh6202','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:11:29','/a310502/bi-xuat-tinh-som-co-con-duoc-khong.html')