Nam xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không?

Nov 15 2017 13:54:37

Nam xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không? Đây là một trong những thắc mắc các phòng khám nam khoa thường xuyên nhận được hiện nay.

Chính vì thế, bài viết hôm nay của các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề này để nam giới được biết và tham khảo.

Nam xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không?

Chắc hẳn bạn đã biết xuất tinh sớm là gì? Nhưng chúng tôi vẫn xin nhắc lại, xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ đích và mong muốn của bản thân, xuất tinh trong khoảng thời gian rất ngắn. Theo thống kê hiện nay thì có khoảng 20 % nam giới gặp phải tình trạng này. Nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh là do lạm dụng thủ dâm, tâm lý bất ổn, thể trạng giảm sút, thói quen sinh hoạt hay các bệnh lý nam khoa khác… Bệnh này ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng sinh sản và thụ thai của bạn.

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Nam Khang cho biết: Điều kiện để thụ thai thành công là tinh trùng và trứng phải gặp được nhau và thuận lợi làm tổ trong buồng tử cung. Nếu thiếu một trong những điều kiện trên thì vô sinh, hiếm muộn mới xảy ra.

Nam xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không?

Nam xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không?

Do đó, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề nam xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không. Nếu xuất tinh sớm mà chất lượng tinh trùng nam giới vẫn tốt, vẫn bơi vào gặp trứng và làm tổ thành công trong buồng tử cung thì khả năng thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

-Nếu nam giới xuất tinh ngay khi dương vật chưa kịp đi sâu vào âm đạo thì tinh trùng rất khó để di chuyển đến cổ tử cung để tìm gặp trứng, dẫn đến khả năng có con là rất thấp.

-Chất lượng tinh trùng tốt, nhưng xuất tinh sớm lại xảy ra khi cổ tử cung chưa mở rộng để đón tinh trùng do nữ giới chưa đạt được khoái cảm, làm giảm đi khả năng thụ thai.

-Đối với trường hợp nam giới chưa kịp tiến hành giao hợp đã xuất tinh, thì khả năng có con là hoàn toàn không thể. Trường hợp này bệnh đã khá nghiêm trọng, nếu không chữa trị ngay có thể xảy ra nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Với những thông tin trên, chúng ta có thể khẳng định rằng: nam xuất tinh sớm chưa hẳn đã dẫn đến vô sinh. Vô sinh chỉ xảy ra khi bệnh quá nặng mà không được chữa trị kịp thời. Còn xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ vẫn có thể thụ thai bình thường.

Nam giới nên thăm khám bác sĩ thường xuyên để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời

Nam giới nên thăm khám bác sĩ thường xuyên để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời

Vì thế, các nam giới bị xuất tinh sớm hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân xuất tinh sớm và đưa ra giải pháp điều trị hợp lý cho bạn. Nam giới không nên tự ý điều trị hoặc mua thuốc về sử dụng mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ. Điều này không những dễ khiến bệnh nặng hơn mà còn xảy ra các biến chứng, gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Bài viết trên là những giải đáp, chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang về câu hỏi “Nam xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không?”  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào về các bệnh xuất tinh sớm cũng như các bệnh nam khoa khác thì hãy đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.9656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','oji2dbc0pov6sm4gqlpn7o2tg5','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:22:49','/a310504/nam-xuat-tinh-som-co-dan-den-vo-sinh-khong.html')