Biểu hiện người xuất tinh sớm

Nov 15 2017 14:00:56

Biểu hiện người xuất tinh sớm như thế nào là một trong những vấn đề được nam giới quan tâm hiện nay. Theo thống kê từ nhiều cuộc khảo sát, cứ 10 nam giới thì có 2 – 3 người bị xuất tinh sớm.

Vậy biểu hiện người xuất tinh sớm là gì? Sau đây các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến vấn đề này, giúp các nam giới có thể phát hiện bệnh sớm và có cách điều trị kịp thời.

Biểu hiện người xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là bệnh lý thường gặp trong rối loạn xuất tinh. Khi bị xuất tinh sớm nam giới thường có tâm lý tự ti, luôn lo lắng và xấu hổ trước mọi người, nhất là đối với phụ nữ. Nếu bệnh kéo dài sẽ hình thành nên chứng trầm cảm, sợ giao tiếp. Ngoài ra, khi quan hệ tình dục xuất tinh sớm sẽ làm cho bạn tình của mình không được thỏa mãn, ảnh hưởng tới chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng. Hơn nữa, xuất tinh sớm nếu không được chữa trị kịp thời còn có thể gây ra vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Vì thế, việc nam giới trang bị cho mình kiến thức về biểu hiện người xuất tinh sớm là điều rất cần thiết.

Biểu hiện người xuất tinh sớm

Biểu hiện người xuất tinh sớm

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam Khang, các triệu chứng xuất tinh sớm thường thấy ở nam giới là:

1.Thời gian quan hệ quá ngắn

Thông thường, khoảng thời gian trung bình cho mỗi lần quan hệ là từ 10 - 15 phút, từ khi dương vật cương cứng cho tới khi giao hợp. Dương vật tiếp xúc với âm đạo khoảng 3 – 5 phút thì xuất tinh. Tuy nhiên, đối với nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thì việc xuất tinh diễn ra rất nhanh, chỉ sau khoảng 1 – 3 phút, thậm chí có trường hợp chưa kịp giao hợp đã xuất tinh.

2.Bạn tình chưa được thỏa mãn nhu cầu

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm. Tuy nhiên nam giới bị xuất tinh sớm dù có cố gắng thế nào thì quá trình giao hợp cũng kết thúc trước khi bạn tình đạt được khoái cảm. Đây là biểu hiện rõ rệt nhất của bệnh xuất tinh sớm.

3.Số lần dập của dương vật quá ít

Người xuất tinh sớm thì có số nhịp quan hệ giữa dương vật và âm đạo thường dưới 15 lần. Xuất tinh sớm ở trường hợp này ngoài những kích thích từ hệ thần kinh còn do thể trạng sức khỏe của nam giới.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Nếu tình trạng xuất tinh sớm chỉ xảy ra một vài lần thì nam giới không nên quá lo lắng bởi có thể những lần tiếp theo không bị như vậy nữa. Nhưng nếu như tần số diễn ra quá nhiều, liên tục thì đây là một vấn đề đáng báo động, bạn nên có ý thức chủ động đi thăm khám và chữa trị kịp thời, tránh trường hợp bệnh nặng gây nguy hiểm cho sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình bạn.

Hiện nay, phương pháp điều trị xuất tinh sớm đang được nhiều nam giới ưa chuộng tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang đó là phương pháp vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND của Đức. Sự ra đời của phương pháp này đã giúp cho nam giới giải quyết hoàn toàn vấn đề xuất tinh sớm và nhanh chóng lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến “biểu hiện người xuất tinh sớm”. Nếu nam giới có nhu cầu tìm hiểu thêm về bệnh thì có thể đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn. 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','koakqfu9ac0aqmrfralafbc3c1','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:10:15','/a310505/bieu-hien-nguoi-xuat-tinh-som.html')