Viêm tuyến tiền liệt biểu hiện như nào?

Nov 15 2017 14:08:42

Viêm tuyến tiền liệt biểu hiện như nào? Đây là vấn đề nam giới cần phải nhận biết được để sớm chữa trị kịp thời cho bệnh nhanh khỏi, hạn chế những ảnh hưởng của viêm tuyến tiền liệt gây ra. Viêm tuyến tiền liệt được gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, tùy theo từng thể loại bệnh mà biểu hiện cũng khác nhau. Trong bài viết này, bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ chia sẻ rõ hơn về biểu hiện của bệnh.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể xảy ra ở nam giới mọi lứa tuổi  nhưng phổ biến và hay gặp hơn cả là ở những nam giới tuổi từ 50 trở lên. Bệnh có thể đến do nhiễm trùng bởi vi khuẩn nhưng cũng có trường hợp bác sĩ không xác định được nguyên nhân gây bệnh.

Viêm tuyến tiền liệt biểu hiện như nào?

Bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang cho biết, nam giới khi bị viêm tuyến tiền liệt thì tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà biểu hiện bệnh sẽ khác nhau. Những biểu hiện viêm tuyến tiền liệt hay gặp như:

- Người bệnh tiểu khó, đi tiểu không hết nước, có cảm giác đau, nóng rát khi đi tiểu.

Viêm tuyến tiền liệt biểu hiện như nào?

Viêm tuyến tiền liệt biểu hiện như nào?

- Tình trạng đi tiểu thường xuyên, tiểu nhiều vào ban đêm, người bệnh còn bị tiểu rắt.

- Nam giới khi bị viêm tuyến tiền liệt thường có cảm giác đau ở vùng bụng, háng hoặc thắt lưng.

- Đau ở vùng giữa bìu và hậu môn (đáy chậu)

- Người bệnh viêm tuyến tiền liệt thường thấy mình bị đau, khó chịu ở đầu dương vật hay tinh hoàn, lúc quan hệ tình dục thì có cảm giác đau đớn, đặc biệt là đau khi xuất tinh

- Trong trường hợp nam giới bị viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn, người bệnh có một vài triệu chứng giống như cúm.

Viêm tuyến tiền liệt gây ra nhiều ảnh hưởng cho người bệnh nên bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang khuyên người bệnh khi thấy mình có các biểu hiện trên, đau vùng chậu, tiểu khó khăn hoặc đau đớn khi xuất tinh thì cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa và kịp thời khám, điều trị. Nếu bệnh không được chữa trị kịp thời, một số loại viêm tuyến tiền liệt có thể gây ra nhiễm trùng nặng hơn và các vấn đề sức khỏe khác.

Bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang cũng lưu ý người bệnh, tùy thuộc vào nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt có thể phát triển âm thầm hoặc đột ngột. Nếu không kịp thời chữa trị, bệnh có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Trên đây là những chia sẻ về viêm tuyến tiền liệt biểu hiện thế nào của bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang để bạn đọc biết tham khảo. Nam giới nào nếu đang bị viêm tuyến tiền liệt làm phiền, hãy đến ngay địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 02439.656.999/ 1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','fn2e8797r1vu86npbms5jtr6q2','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:12:04','/a310506/viem-tuyen-tien-liet-bieu-hien-nhu-nao.html')