Chữa bệnh trĩ nội bằng lá vông nem

Dec 06 2017 14:53:19

 

Trĩ là bệnh khá nhạy cảm khiến nhiều người e ngại không đi thăm khám. Họ thường truyền tại nhau phương pháp chữa bệnh trĩ nội bằng lá vông nem. Vậy, cách chữa bệnh trĩ nội bằng lá vông nem thế nào và có thật sự hiệu quả không? Các bạn hãy chú ý theo dõi những chia sẻ sau đây, của các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội để có đáp án cụ thể.

Cách chứa bệnh trĩ nội bằng lá vông nem

Lá vông nem có rất nhiều công dụng tuyệt vời, đặc biết là với bệnh trĩ như: Giảm đau, cầm máu, tiêu sưng, sát khuẩn… Đối với loại lá này, người bệnh có thể thực hiện theo những cách sau:

Lá vông nem chữa bệnh trĩ nội bằng cách đắp ngoài

Lá vông nem tươi đem rửa sạch rồi ngâm trong nước muối nhạt khoảng 3 phút. Sau đó, vớt ra để ráo nước rồi dã nhuyễn để đắp vào búi trĩ và cố định lại bằng băng gạch từ 3 – 4 tiếng. Sử dụng cách này đều đặn, tình trạng sưng phồng, ngứa ngáy, đau rát sẽ giảm đi trông thấy.

Chữa bệnh trĩ nội bằng lá vong nem

Kết hợp đắp lá vông nem với thuốc uống

Bên cạnh việc đắp lá vông nem, người bệnh có thể sử dụng kết hợp thêm với một số loại thuốc uống từ các loại thảo dược thiên nhiên khác như: Nước ép rau diếp cá, sinh tố lá bỏng, nước đun cây huyết dụ… Sau một thời gian sử dụng, người bệnh sẽ không còn đau, máu chảy ít hơn và tình trạng sưng phồng hậu môn cũng giảm đi rõ rệt.

Chữa bệnh trĩ nội bằng lá vông nem có khỏi không?

Theo nghiên cứa của các chuyên gia trong ngành cho thấy: Khi sử dụng lá vông nem chữa bệnh trĩ nội, các triệu chứng của bệnh có giảm đi sau một thời gian dùng. Tuy nhiên, khi ngưng sử dụng các dấu hiệu của bệnh lại xuất hiện. Điều này chứng minh, lá vông nem không chữa khỏi dứt điểm trĩ nội mà chỉ giúp thuyên giảm các triệu chứng bên ngoài của bệnh.

Chữa bệnh trĩ nội bằng lá vông nem

Chữa bệnh trĩ nội bằng cách nào mới khỏi?

Để chữa khỏi dứt điểm bệnh trĩ nội hiện nay, chỉ có một phương pháp duy nhất là tiến hành tiểu phẫu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là phương pháp hiện đại nhất của Mỹ, được các chuyên gia hàng đầu trong ngành khuyên dùng. Vì:

  • HCPT không dùng dao mổ mà sử dụng trường điện dung cao tần và dao điện để xâm lấn tối thiểu vào sâu trong hậu môn để tìm và loại bỏ tận gốc các búi trĩ một cách nhanh chóng, an toàn.
  • Khi được điều trị bằng phương pháp này, người bệnh sẽ không có cảm đau, mất ít máu, phục hồi nhanh, không để lại tác dụng phụ, biến chứng và sẹo nên rất an toàn và đáng tin cậy.

Hiện tại, Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội đã sử dụng thành công phương pháp HCPT vào điều trị trĩ nội. Phòng khám đã hỗ trợ chữa khỏi dứt điểm cho hàng ngàn người bệnh và là địa chỉ tin cậy tại khu vực Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám và chữa trị.

Xem thêm:

Trên đây, là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội về vấn đề “Chữa bệnh trĩ nội bằng lá vông nem”. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về “Chữa trĩ nội” hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9672.999 -  0167.569.2199 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','20nsru9uad9rpaipo49ti4ntd4','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-20 08:14:20','/a311321/chua-benh-tri-noi-bang-la-vong-nem.html')