Biểu hiện trĩ nội độ 2

Dec 07 2017 09:34:03

     Biểu hiện trĩ nội độ 2 như thế nào? là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân gửi đến Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội. Để trả lời câu hỏi trên cho các bệnh nhân, các bác sỹ tại phòng khám đã chia sẻ một số thông tin sau.

Biểu hiện bệnh trĩ nội độ 2

     Trĩ nội là một trong những bệnh lý phổ biến cùng hậu môn – trực tràng. Bệnh hình thành do các đám rối tĩnh mạch bị căng giãn quá mức, tạo thành các búi trĩ.

biêu rhieenj trĩ nội độ 2

Bạn đang lo lắng mình có dấu hiệu của trĩ nội?

Biểu hiện của bệnh trĩ nội độ 2 là:

- Táo bón gây ra tình trạng đi ngoài khó, phân không hết, người bệnh có cảm giác mót rặn…

- Người bệnh có hiện tượng đi đại tiện ra máu, lượng máu chảy rất nhiều.

- Dịch nhầy ở hậu môn nhiều khiến cho hậu môn luôn ẩm ướt, ngứa ngáy, khó chịu.

- Búi trĩ bắt đầu sa ra ngoài hậu môn nhưng có thể tự co lên được.

- Các vết nứt ở hậu môn thường gây viêm nhiễm, ngứa rát, đau đớn cho người bệnh.

     Trĩ nội độ 2 nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ chuyển biến nặng hơn, gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Vì vậy, khi thấy bất kì biểu hiện trĩ nội độ 2, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để thăm khám. Sau đó, các bác sỹ sẽ làm các xét nghiệm chẩn đoán, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

 BỆNH TRĨ NỘI VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN CẦN BIẾT

Cách điều trị trĩ nội độ 2 hiệu quả

     Người bệnh có thể sử dụng thuốc để điều trị trĩ nội độ 2. Thuốc dùng để điều trị trĩ nội độ 2 thường là thuốc tiêm, thuốc đặt, thuốc bôi. Những loại thuốc này có tác dụng kháng viêm, giảm đau rát, cầm máu, cải thiện triệu chứng đi ngoài ra máu, hạn chế các cơn co thắt đại tràng, trị chứng táo bón, giúp nhuận tràng…

     Các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội khuyên bạn: Các loại thuốc chỉ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của bệnh, giảm thiểu các dấu hiệu bệnh trĩ nội độ 2 chứ không thể chữa trị khỏi hoàn toàn.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','js00k4ff5rrobmjcu4s5dk9k75','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-20 08:12:38','/a311339/bieu-hien-tri-noi-do-2.html')