Trĩ nội độ 1 có thể tự điều trị?

Dec 07 2017 09:41:02

        Chào bác sỹ! Bác sỹ cho tôi hỏi trĩ nội độ 1 có thể tự điều trị được không? Dạo gần đây tôi thấy mình có triệu chứng đại tiện ra máu, khi đi thăm khám thì được chẩn đoán là mắc bệnh trĩ nội độ 1. Tôi rất lo lắng về bệnh tình của mình và muốn chữa khỏi bệnh nhanh chóng. Mong bác sỹ giải đáp thắc mác giúp tôi, cảm ơn bác sỹ!

(Xuân Luân, 30 tuổi, Nam Định)

Trả lời

        Chào anh Luân! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng Khám Hậu Môn Trực Tràng Hà Nội, thắc mắc của anh về vấn đề chữa trị trĩ nội độ 1 sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Trĩ nội độ 1 có thể tự điều trị không

Trĩ nội độ 1 có thể tự điều trị không

Trĩ nội độ 1 có thể tự điều trị?

        Trĩ nội được hiểu là hiện tượng các đám rối tĩnh mạch bị phình to ở bên trong ống hậu môn của bệnh nhân, nằm ở phía trên đường lược và người bệnh không thể nhìn thấy, sờ thấy được búi trĩ. Tuy nhiên, búi trĩ có thể sa ra ngoài hậu môn khi đi đại tiện và có thể tự co vào trong được. Khi bệnh đã phát triển lên giai đoạn nặng thì búi trĩ nằm hẳn bên ngoài hậu môn gây khó khăn, đau đớn cho người bệnh.

        Trĩ nội độ 1 rất dễ để điều trị nếu như người bệnh phát hiện ra bệnh sớm và có phương pháp chữa trị hiệu quả. Chúng tôi khuyên anh Luân nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị bệnh dứt điểm. Bệnh trĩ nội độ 1 hay bất cứ loại bệnh trĩ nào khác không thể tự điều trị tại nhà mà phải có phác đồ điều trị cụ thể của bác sỹ. Vì vậy, anh Luân không nên tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà, việc dùng thuốc cần tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ về liều dùng và cách dùng để tránh những biến chứng không mong muốn.

 BỆNH TRĨ NỘI VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN CẦN BIẾT

        Người bệnh nên chữa trị bệnh trĩ ngay từ cấp độ 1, nếu để bệnh tiến triển lên độ 3,4  gây ra nhiều biến chứng thì sẽ  rất khó chữa trị. Trĩ nội nếu không được điều trị dứt điểm sẽ khiến người bệnh phải đối mặt với ung thư hậu môn – trực tràng, nhiễm trùng máu, hoại tử hậu môn... đe dọa đến tính mạng.

Phương pháp chữa trị nội độ 1 hiệu quả

       Phương pháp chữa trĩ nội độ 1 hiệu quả nhất hiện nay đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có tại Phòng Khám Hậu Môn Trực Tràng Hà Nội. Đây là phương pháp chữa trĩ nội hiệu quả, an toàn nhất trên thế giới. Phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ nội bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','e4mnd6gqbdj2v5kvmtnakrpip7','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-20 08:13:53','/a311345/tri-noi-do-1-co-the-tu-dieu-tri.html')