Rò hậu môn tái phát không?

Jun 11 2018 17:19:58

Sau khi chữa xong bệnh rò hậu môn tái phát không và nếu có tái phát là vì sao? Là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh mong muốn được các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội giải đáp. Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người bệnh, qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về vấn đề trên.

Rò hậu môn có tái phát không?

Rò hậu môn là một bệnh lý khá phổ biến ở vùng hậu môn - trực tràng. Tuy không phải bệnh hiểm nghèo nhưng bệnh lại khó điều trị và rất dễ tái phát trở lại sau khi chữa xong.

rò hậu môn có tái phát không

Một khi rò hậu môn tái phát trở lại thì bệnh sẽ diễn biến phức tạp hơn trước rất nhiều, bởi không chỉ có những lỗ rò, đường rò cũ mà còn có thể xuất hiện thêm nhiều lỗ rò mới. Lúc này, người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn, phiền toái, khó chịu hơn gấp nhiều lần so với trước.

Rò hậu môn tái phát vì sao?

Rò hậu môn tái phát trở lại có rất nhiều lý do và dưới đây là một số lý do chính mà bạn đọc cần biết:

  • Do điều trị chưa dứt điểm, còn sót lại một số mầm mống của bệnh.
  • Do quy trình điều trị không được đảm bảo, kém hiệu quả.
  • Do những biến chứng của các bệnh liên quan đến vùng hậu môn – trực tràng.
  • Do hệ miễn dịch kém.
  • Do không kiêng cữ và chế độ ăn uống, sinh hoạt không đảm bảo theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Vây, khi rò hậu môn bị tái phát cần đến đâu điều trị để vừa đảm bảo an toàn, vừa khỏi bệnh và hạn chế được khả năng tái phát trở lại.

Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội hiện đang là cơ sở y tế hàng đầu trong việc thăm khám và điều trị rò hậu môn. Với sự kết hợp của đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng phương pháp chữa rò hậu môn hiệu quả nhất hiện nay, là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.

Phòng khám đã hỗ trợ chữa trị thành công không chỉ rò hậu môn mới phát mà cả rò hậu môn tái phát trở lại cho rất nhiều người bệnh. Chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào có dấu hiệu tái phát trở lại hay có những biến chứng sau điều trị như: Hẹp hậu môn, bí tiểu…

điều trị rò hậu môn tái phát

Ngoài ra, khi được điều trị bằng phương pháp HCPT, người bệnh còn không có cảm giác đau, mất ít máu, không bị đóng vảy, bình phục nhanh và không để lại sẹo. Vì vậy, khi điều trị rò hậu môn bằng nhiều phương pháp khác mà vẫn tái phát trở lại, bạn hãy đến gặp các bác sỹ Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội để được thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

Hi vọng, với những tư vấn về vấn đề “Rò hậu môn có tái phát không?” của các bác sỹ tại Phòng khámhậu môn – trực tràng Hà Nội, bạn đọc sẽ có câu trả lời phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về “Benh ro hau mon tai phat” hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9672.999 -  0167.569.2199 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','9a5nq8r6lqa21eh5uij5s4ep61','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-20 08:13:20','/a311677/ro-hau-mon-tai-phat-khong.html')