Thực phẩm ngừa táo bón sau sinh

Jan 12 2018 14:52:15

Táo bón sau sinh là tình trạng rất nhiều chị em gặp phải qua quá trình sinh nở mà không biết phải làm sao. Vậy thực phẩm ngừa táo bón sau sinh tốt là gì?

Sữa chua: Ngoài việc có chữa nhiều lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa thì sữa chua còn chứa các Probiotic quan trọng giúp phòng ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.

Táo: Táo là loại thực phẩm có tính ôn và thích hợp với mọi thể trạng. Táo chứa nhiều Pectin giúp dung hòa các vi khuẩn thông thường ở trong đường ruột.

[​IMG]

Cà chua: Từ xưa, cà chua đã là loại quả có giá trị dinh dưỡng cực cao và trong có cà chua có nhiều dưỡng chất có lợi cho sự hoạt động của dạ dày và ruột. Vì vậy, cà chua là thực phầm ngừa táo bón sau sinh hiệu quả.

Khoai lang: Không nên ăn quá nhiều khoai lang để tránh bị thừa cân sau sinh, tuy nhiên, khoai lang lại rất có lợi cho hệ tiêu hóa ví nó có chứa nhiều Vitamin C và các axit amin làm tăng kích thích nhu động ruột và giúp quá trình tiêu hóa thức ăn trở nên dễ dàng hơn.

Bí đỏ: Bí đỏ hay bí ngô là thực phẩm ngừa táo bón sau sinh hiệu quả, trong bí đỏ chứa nguồn Vitamin A, E, C và B6.

Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là cơ sở y tế uy tín trong thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng trong đó có táo bón sau sinh.

Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị đại tiện khó hay táo bón. Hơn nữa, Phòng khám còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế tốt, chi phí hợp lý,..

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','13dftjd4elrfrfous9ajuc4kq3','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:26:57','/a364668/thuc-pham-ngua-tao-bon-sau-sinh.html')