Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Apr 14 2018 15:45:42

Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền? hiện đang là vấn đề quan tâm của nhiều bệnh nhân khi bệnh rò hậu môn có những biến chứng hết sức khuy hiểm. Chi phí chữa bệnh rò hậu môn là yếu tố thứ 2 mà người bệnh quan tâm sau việc tìm kiếm phương pháp điều trị. Vậy, mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin cần thiết về vấn đề này.

Nguy hại của rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn nếu không thăm khám và chữa trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như:

  • Nhiễm trùng hậu môn: Lỗ rò hậu môn có thể sẽ dẫn tới viêm loét, chảy mủ và khiến người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, đau đớn hậu môn. Hậu môn là nới tập trung nhiều vi khuẩn nên rất dễ viêm nhiễm.
  • Số lượng lỗ rò và đường rò tăng lên: các lỗ rò hậu môn sẽ lây lan nhanh chóng và hình thành rò hậu môn đa phát nếu không được chữa trị. Bên cạnh đó, tình trạng đường rò tăng lên khiến cho sự co khép hậu môn bị ảnh hưởng, người bệnh đi đại tiện khó và luôn có cảm giác đại tiện không hết.
  • Nhiễm trùng máu: Hậu môn là nơi tập trung nhiều vi khuẩn và cũng là nơi có nhiều mạch máu. Vì thế, khi lỗ rò bị viêm loét sẽ khiến vi khuẩn sinh sôi và phát triển, dễ dàng xâm nhập vào máu gây ra tình trạng nhiễm trùng.
  • Ung thư trực tràng: Rò hậu môn không được điều trị sẽ dẫn tới rò trực tràng niệu đạo, trực tràng bàng quang, trực tràng niệu đạo... có thể dẫn tới ung thư trực tràng nếu kéo dài không được chữa trị.

Vì những nguy hiểm trên, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu khuyên người bệnh, ngay khi phát hiện mình bị bệnh rò hậu môn thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để có phương pháp điều trị kịp thời.

 

 CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?

Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền? các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu cho biết: Chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí mổ rò hậu môn vì mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể:

  • Chi phí khám và các xét nghiệm ban đầu: Người bệnh khi đi thăm khám sẽ được khám hậu môn – trực tràng tổng quát cùng với đó là các xét nghiệm cần thiết. Chính vì thế, chi phí có thể sẽ cao hơn so với những ai không có bước làm này.
  • Tình trạng bệnh và mức độ bệnh: Nếu người bệnh điều trị bệnh ở ngay giai đoạn cấp tính thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn, chi phí cũng thấp hơn so với những ai để bệnh tiến triển lên giai đoạn nặng mới bắt đầu đi chữa trị.
  • Phương pháp điều trị: Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp điều trị bệnh truyền thống sẽ có chi phí chữa bệnh thấp hơn so với phương pháp điều trị bệnh hiện đại tiên tiến. Tuy nhiên, phương pháp hiện đại sẽ cho hiệu quả chữa bệnh cao hơn, bệnh nhanh chóng lành lại.
  • Cơ sở y tế điều trị: Cơ sở y tế người bệnh chọn lựa cũng quyết định đến chi phí chữa trị bệnh. Nếu người bệnh lựa chọn cơ ở y tế uy tín, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

>>Xem thêm:  Ăn gì sau mổ rò hậu môn?

Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu khuyên người bệnh: Để biết chính xác mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền? người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và được tư vấn cụ thể.

Trên đây là những tư vấn của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu về vấn đề “Mổ rò hậu môn bao nhiêu tiền?”. Nếu muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để được tư vấn chi tiết.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','un7bja4jc89b9ov6s1cp8tspr7','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:11:58','/a560352/mo-ro-hau-mon-bao-nhieu-tien.html')