Những hậu quả của bệnh lậu là gì?

Apr 16 2018 15:59:01

Hậu quả bệnh lậu gây ra là gì? Bệnh lậu nếu như không được điều trị sẽ gây nên những hậu quả nguy hiểm đặc biệt đối với sức khỏe của người bệnh, cụ thể như sau:
 
– Gây viêm nhiễm: vi khuẩn lậu có thể xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm. Ở nam giới có thể gây viêm nhiễm ở ở tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, tinh hoàn, mào tinh hoàn. Ở nữ giới có thể dẫn đến tình trạng viêm vòi trứng, viêm vùng chậu, gây chửa ngoài dạ con, viêm khớp…
 
– Giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục: cảm giác đau đớn ở bộ phận sinh dục khiến cho cả người bệnh bị, giảm ham muốn, giảm chất lượng của đời sống tình dục.
 
– Có thể dẫn tới vô sinh: bệnh lậu có thể dẫn đến tình trạng viêm tắc ống dẫn tinh, viêm tắc vòi trứng gây nên tình trạng vô sinh.
 
 
– Lậu có thể xâm nhập vào bào thai gây nên tình trạng thai nhi chậm phát triển, nặng hơn có thể gây sinh non thậm chí sẩy thai.
 
– Khi thai phụ mắc bệnh lậu và sinh trẻ bằng phương pháp sinh thường thì vi khuẩn lậu có thể xâm nhập vào mắt gây nên tình trạng viêm giác mạc. Trẻ sơ sinh bị viêm giác mạc rất dễ dẫn đến mù lòa.
 
– Bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính diễn ra rất nhanh, nếu như không điều trị kịp thời sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính, bệnh có những chuyển biến khó khăn hơn và thường xuyên tái phát, có thể gây nên tình trạng kháng thuốc khó điều trị.
 
Các bác sỹ cho biết bạn hoàn toàn có thể hạn chế những hậu quả của bệnh lậu bằng việc điều trị sớm khi thấy những dấu hiệu đầu tiên của bệnh lý này.
 
Hiện nay, sử dụng phương pháp DHA được coi là cách điều trị bệnh lậu đơn giản nhất. DHA là phương pháp mới, hiện đại, cho hiệu quả điều trị cao. Với nguyên lý hoạt động đơn giản, phương pháp này chắc chắn sẽ giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian chữa trị.
 
Hơn thế nữa, khi đến với Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu, người bệnh sẽ được phục vụ ân cần, chu đáo, hưởng mức chi phí hoàn toàn hợp lý, được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','jpim28980oosdrmhe9sqk1icq7','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:12:27','/a560404/nhung-hau-qua-cua-benh-lau-la-gi.html')