Bệnh lậu ủ bệnh trong bao lâu?

Apr 17 2018 15:18:12

Khi các song cầu khuẩn lậu xâm nhập vào cơ thể, sẽ có một thời gian để phát triển, sau đó gây ra những triệu chứng của bệnh lậu đặc thù ở cơ thể người bệnh.
 
– Thời gian ủ bệnh lậu phụ thuộc vào hai yếu tố chính đó là độ mạnh yếu của vi khuẩn và sức khỏe của người bệnh.
 
– Thông thường, nếu bệnh nhân có sức khỏe kém mà các song cầu khuẩn xâm nhập vào cơ thể mạnh và nhiều thì thời gian phát tác sẽ là 2 – 6 ngày.
 
– Còn nếu sức khỏe người bệnh tốt, các song cầu khuẩn xâm nhập vào cơ thể ít và chưa đủ mạnh, lúc đó chúng sẽ cần thời gian để sinh sôi và phát triển, vì thế thời gian ủ bệnh sẽ lâu hơn là khoảng 8 – 9 ngày mới phát tán.
 
 
– Thời gian ủ bệnh của bệnh lậu ở nam và nữ cũng khác nhau
 
Bệnh lậu ở nữ giới:
 
+ Thời gian ủ bệnh lậu ở nữ thường rất khó xác định. Ở giai đoạn nhẹ rất khó phát hiện triệu chứng lâm sàng, dễ nhầm lẫn với viêm bàng quang hoặc viêm âm đạo.
 
+ Về sau xuất hiện cảm giác nóng rát khi đi tiểu, tăng dịch tiết ở âm đạo; niệu đạo, ống niệu đạo, cổ tử cung bị viêm nhiễm, có chứa dịch mủ.
 
Bệnh lậu ở nam giới:
 
+ Trong thời gian ủ bệnh lậu ở nam giới thường có triệu chứng đau ở niệu đạo, tiểu đau, xuất hiện dịch mủ.
 
+ Ở giai đoạn nặng hơn, chảy mủ đầu dương vật, dịch niệu đạo có màu vàng hoặc xanh, tiểu gấp, tiểu rắt, tiểu khó.
 
Với những tác hại mà bệnh lậu mang lại, chính vì thế nếu thấy mình có những triệu chứng của bệnh, các bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và hỗ trợ chữa trị, nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm như trên có thể xảy ra.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','9dn7sc59dll1ti4i9tggl421q3','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:22:26','/a560454/benh-lau-u-benh-trong-bao-lau.html')