Bệnh lậu có nguy hiểm hay không?

Apr 17 2018 15:28:48

Bệnh lậu là gì bạn có biết? bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay bên cạnh các bệnh như: giang mai, sùi mào gà và mụn cóc sinh dục. Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn và do một loại vi khuẩn có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Vi khuẩn lậu ngoài việc phát triển ở bộ phận sinh dục thì còn có thể xuất hiện ở miệng và hậu môn nếu như người bệnh có quan hệ tình dục không an toàn qua những con đường này.
 
Bệnh lậu có nguy hiểm không?
 
Theo các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu cho biết, bệnh lậu là bệnh rất nguy hiểm nếu không được phát hiện và có cách chữa trị kịp thời. Những tác hại mà bệnh lậu có thể gây ra đối với sức khỏe của nam và nữ giới.
 
 
Bệnh lậu có diễn biến phức tạp, khiến cho cuộc sống của nam giới bị đảo lộn khá nhiều, bệnh lậu có thể gây nên:
 
– Viêm túi tinh, viêm mào tinh hoàn gây tình trạng tiểu nhiều, tiểu ra máu, phóng tinh đau, nếu không được điều trị sẽ ăn sâu vào niệu đạo gây viêm niệu đạo.
 
– Viêm tuyến tiền liệt biến chứng của bệnh lậu, bệnh có thể dẫn đến ung thư.
 
– Hẹp niệu đạo: hệ thống đường tiết niệu bị kích thích khiến cho lỗ niệu đạo bị hẹp, gây khó khăn cho việc đi tiểu, bệnh để lâu có thể gây viêm toàn bộ niệu đạo.
 
– Viêm tinh hoàn: Sự phình to bất thường của bộ phận sinh dục, đau khi xuất tinh và đi tiểu… bệnh để lâu có thể dẫn tới vô sinh.
 
– Bệnh lậu có ảnh hưởng khá nhiều đối với đời sống của người phụ nữ không chỉ về đời sống tinh thần mà còn về đời sống tình dục. Người phụ nữ khi mắc bệnh lậu có nguy cơ tắc vòi trứng gây nên vô sinh, mang thai ngoài tử cung…
 
– Nhiễm lậu cầu không được điều trị trong thời kỳ mang thai có thể gây nên nguy cơ sảy thai khá cao, hoặc có thể gây sinh non, vỡ ối sớm, nhiễm trùng ối.
 
– Khi người mẹ bị bệnh lậu thì đứa trẻ cũng có thể bị nhiễm bệnh thông qua việc sinh thường. Nếu đứa trẻ đã bị nhiễm lậu do người mẹ thì có thể gây nguy cơ mù lòa, nặng nề hơn là nhiễm trùng máu hoặc viêm màng não.
 
Nếu không được điều trị kịp thời, biến chứng bệnh lậu gây ra nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân.  Vì vậy, bạn nên đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị càng sớm càng tốt và trong quá trình điều trị thì không nên quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm cho bạn tình.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','04fcvps1110r0oj2hu641h6916','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-22 20:12:01','/a560456/benh-lau-co-nguy-hiem-hay-khong.html')