Có cục nhỏ ở tinh hoàn là bệnh gì

Jul 13 2018 10:59:46

Cục nhỏ xuất hiện ở tinh hoàn là mắc bệnh gì?

Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng ở đấng mày râu, nơi đây có chức năng sản xuất tinh trùng, đảm bảo chức năng sinh sản ở phái mạnh. Thông thường khi bạn sờ vào tinh hoàn sẽ có cảm giác đau dữ dội, khó chịu. Tuy nhiên nếu như cảm nhận thấy Có cục nhỏ ở tinh hoàn thì hãy cẩn thận bởi vì đây là triệu chứng của nhiều bệnh lí nguy hiểm như:

  • Ung thư tinh hoàn: Đây là căn bệnh đặc biệt nguy hại và có thể ảnh hưởng trầm trọng đến tính mạng của bệnh nhân. Đấng mày râu mà mắc ung thư ở tinh hoàn có thể di căn qua đường máu và đường bạch huyết, tình trạng này cực kỳ nghiêm trọng cần điều trị sớm và nhanh chóng.
  • Viêm tinh hoàn: Đây là triệu chứng nhiễm khuẩn ở tinh hoàn. Nếu như chạm vào, đấng mày râu có thể thấy cục nhỏ xuất hiện ở tinh hoàn. Viêm tinh hoàn có thể gây suy giảm chức năng tình dục và gây nên nguy cơ teo tinh hoàn, vô sinh rất cao.
  • Nang tinh hoàn: Đây là biểu hiện tinh hoàn bị nổi cục khi một ống dẫn mào ở tinh hoàn mắc ứ nghẽn hoặc vì ông tuyến mào tinh hoàn mắc lộn khiến cho dịch không ra ngoài được. Nếu nang tinh hoàn vì vi khuẩn gây nên thì sẽ tác động nghiêm trọng đến tinh trùng, gây tác động tới chức năng sinh sản.
  • bệnh lí xã hội: Các bệnh lây lan qua đường tình dục như: sùi mào gà,lậu, giang mai,… cũng có dấu hiệu là xuất hiện các cục u nhú nhỏ và thành trùm ở quanh khu vực vùng kín.

Có thể thấy rằng, xuất hiện cục nhỏ ở tinh hoàn là triệu chứng của rất nhiều căn bệnh hết sức nguy hiểm. Chính vù vậy, ngay lúc bạn tấy có biểu hiện không tốt ở tinh hoàn hãy đến ngay các phòng khám, cơ sở chuyên khoa nam khoa uy tín để các bác sỹ kiểm tra, xét nghiệm và tìm ra những phương pháp điều trị tốt nhất.

Địa chỉ điều trị bệnh về tinh hoàn tốt nhất Hà Nội hiện nay

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin tưởng trong việc điều trị các vấn đề nam khoa nói chung và tinh hoàn nói riêng. Những tiêu chí, chúng tôi khẳng định Phòng khám Đa Khoa Cộng Đồng là phòng khám chuyên khoa nam học tốt nhất hiện nay:

  • Đội ngũ y bác sỹ giỏi, có trên 20 năm kinh nghiệm điều trị bệnh nam khoa ở nhiều bệnh viên lớn trong cả nước.
  • Trang thiết mắc y tế đầy đủ, hiện đại và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc,…
  • cơ sở y tế sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.
  • Chi phí thăm khám rõ ràng, được niêm yết và công khai theo đúng quy định của Sở y tế Việt Nam.
  • Đặc biệt thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Với tất cả những ưu điểm trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới phòng khám để chữa bệnh.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','aj666blsb4ud5inf43tnc08ov6','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-20 08:14:37','/a563597/co-cuc-nho-o-tinh-hoan-la-benh-gi.html')