Mách bạn 3 cách điều trị bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả nhất

Jul 17 2018 10:49:01

3 cách điều trị bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả nhất

Viêm tinh hoàn là bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn gây ra. Đây là căn bệnh rất phổ biến ở nam giới trong độ tuổi sinh sản và dễ mắc phải nếu không thực hiện các phòng tránh bệnh.

Hiện nay, để chữa viêm tinh hoàn triệt để, các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Bà Triệu đã bật mí 3 cách chữa viêm tinh hoàn hiệu quả nhất dưới đây:

1. Phương pháp nội khoa

Áp dụng chữa bệnh viêm tinh hoàn ở giai đoạn nhẹ. Người bệnh được các bác sĩ chỉ định uống thuốc kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Các loại thuốc thường được dùng nhất là: Thuốc kháng sinh, thuốc kháng viêm, thuốc tiêu sưng, giảm đau có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ viêm nhiễm và làm giam các triệu chứng đau nhức tinh hoàn.

2. Phương pháp ngoại khoa

Can thiệp ngoại khoa khi viêm nhiễm tinh hoàn ở giai đoạn nặng. Các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh điều trị bằng phương pháp CRS. CRS sử dụng sóng xạ tần và sóng viba với tần số lớn xâm lấn vào tinh hoàn để sản sinh ra nhiệt độ cao. Nhiệt độ sinh ra sẽ tác động vào tổ chức viêm nhiễm khiến thuốc dễ dàng khuếch tán để tiêu diệt triệt để vi khuẩn và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, CRS sẽ kích hoạt tế bào miễn dịch trong cơ thể để nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát và thúc đẩy nhanh chóng quá trình tái tạo mô mới, làm lành các tổn thương do vi khuẩn gây ra.

3. Phương pháp vật lý trị liệu

Thông thường, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị viêm tinh hoàn bằng phương pháp vật lý trị liệu để hỗ trợ chữa bệnh viêm tinh hoàn bằng phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa. Bạn cần chuẩn bị đá lạnh và dụng cụ cố định tinh hoàn. Sau khi nằm ở tư thế ngửa, cố đinh tinh hoàn, bạn sử dụng đá lạnh để chườm xung quanh bộ phận sinh dục. Phương pháp này có tác dụng làm giảm các triệu chứng đau nhức, sưng tấy ở tinh hoàn và vùng bìu.

Nên điều trị bệnh viêm tinh hoàn ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế thăm khám và chữa các bệnh nam khoa nói chung và bệnh viêm tinh hoàn nói riêng. Tuy nhiên, theo kết quả khảo sát của chúng tôi về cơ sở y tế được nhiều nam giới lựa chọn khám chữa bệnh viêm tinh hoàn nhất thì Phòng khám đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng có nhiều phiếu bầu nhất.

 Lý do nhiều nam giới lựa chọn tin tưởng Phòng khám đa khoa Bà Triệu là:

- Đây là cơ sở y tế hoạt động công khai minh bạch và được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động năm 2009.

- Hội tụ đội ngũ bác sĩ danh tiếng ở trong và ngoài nước, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa nói chung và viêm tinh hoàn nói riêng.

- Đội ngũ y tá, điều dưỡng nghiệp vụ cao, được đào tạo thường xuyên và luôn tận tình phục vụ bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám đến chữa bệnh.

- Cơ sở hạ tầng khang trưng, sạch sẽ, đầy đủ các khoa phòng như: Phòng nội soi, phòng siêu âm, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức,…

- Phòng khám luôn đầu tư đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

- Các thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng, chi phí công khai minh bạch, phù hợp với yêu cầu của nhà nước.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Bà Triệu về 3 cách điều trị bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả nhất.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','hkjqsm27qnhoeh0qn156akrf35','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-20 08:14:42','/a563678/mach-ban-3-cach-dieu-tri-benh-viem-tinh-hoan-hieu-qua-nhat.html')