Thế nào là một phòng khám đa khoa quốc tế tốt nhất cho bệnh nhân

Jul 17 2018 16:51:43

Hiện nay do nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao mà các phòng khám đa khoa quốc tế mọc lên ngày càng nhiều, khiến cho bệnh nhân không biết nên lựa chọn phòng khám nào thực sự tốt cho mình. Vậy làm sao để người bệnh có thể biết được đâu là phòng khám tốt nhất để lựa chọn chữa trị căn bệnh của mình. Bời viết dưới đây sẽ giúp cho các bệnh nhân tìm được cho mình một phòng khám đa khoa quốc tế tốt nhất để mau chóng tìm lại niềm vui cho bản thân và gia đình.

Phòng khám đa khoa quốc tế

 

Thế nào là một phòng khám đa khoa quốc tế tốt nhất

Một phòng khám tốt là một phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

-Phòng khám chính quy: Là phòng khám phải có được sự cấp phép hoạt động của cơ quan ý tế sở tại thông qua các đánh giá nghiêm ngặt, hoạt động công khai minh bạch. Các mức giá khám chữa bệnh phòng khám được công khai và không vượt quá quy định của bộ y tế.

- Đội ngũ y bác sĩ: Đầu tiên đội ngũ bác sĩ phải có tâm với nghề coi sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm được nhiều người biết đến. Các bác sĩ chuyên khoa đã có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, đạt được nhiều thành tích lớn trong nền y học. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân để có được chuẩn đoán tốt nhất.

- Trang thiết bị hiện đại: Một phòng khám đạt chuẩn là phải có những máy móc điều trị hiện đại đươc các bệnh viện lớn trên thế giới sử dụng điều trị. Những trang thiết bị này sẽ giúp cho thời gian điều trị nhanh chóng hơn, đỡ đau đớn với bệnh nhân.

- Dịch vụ: Là phòng khám chất lượng bạn phải có được một dịch vụ tốt từ khâu tư vấn cho đến khám chữa bệnh đều được khép kín. Luôn tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình khám chữa bệnh, nên phòng khám luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Người bệnh ngay khi bước chân đến phòng khám sẽ cảm thấy hài lòng, khi được đội ngũ nhân viên lễ tân, cùng đội ngũ nhân viên y tế chu đáo tận tình chào hỏi, hướng dẫn làm các thủ tục, giúp việc thăm khám được thuận tiện và nhanh gọn hơn, không bị rườm rà như những bệnh viện lớn.

- Bảo mật: Việc bảo mật thông tin rất quan trọng vì vậy một phòng khám tốt phải có được sự bảo mật chặt chẽ về thông tin bệnh nhân.

Đó là những tiêu chuẩn về một phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đạt chuẩn. Các bệnh nhân có thể dựa vào đó để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ điều trị căn bệnh mình tốt nhất.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26127','kaqrproved7mavvcvu5kp6h095','0','Guest','0','54.92.174.226','2018-08-20 08:14:45','/a563679/the-nao-la-mot-phong-kham-da-khoa-quoc-te-tot-nhat-cho-benh-nhan.html')