Đau quặn bụng đi ngoài ra máu là biểu hiện của bệnh gì?

Feb 07 2018 17:24:31

Đau quặn bụng đi ngoài ra máu rất hay gặp ở những ai có vấn đề bất thường tại vùng hậu môn – trực tràng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được triệu chứng này là biểu hiện của bệnh gì để có cách xử lý phù hợp. Vậy, đau quặn bụng đi ngoài ra máu là biểu hiện bệnh gì? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin cần thiết về vấn đề này.

More.....

Tại sao không có cảm giác đi cầu?

Feb 07 2018 17:23:18

Tại sao không có cảm giác đi cầu? là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm và gửi về Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu trong thời gian gần đây. Không đi đại tiện được trong nhiều ngày thường là chứng táo bón. Bệnh lý này có thể xuất hiện ở bất cứ ai và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy, tại sao không có cảm giác đi cầu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây qua những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu.

More.....

Khó đi ngoài ăn gì giúp nhanh khỏi bệnh?

Feb 07 2018 17:21:58

Rất nhiều người thắc mắc không biết khó đi ngoài ăn gì khi gặp phải tình trạng này. Khó đi ngoài không chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường mà là dấu hiệu cảnh báo người bệnh đang mắc một số bệnh lý nguy hiểm. Vậy, khó đi ngoài nên ăn gì? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ cung căp tới bạn đọc thông tin cần thiết về vấn đề này.

More.....

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn có đau không?

Feb 07 2018 17:20:30

Ngày nay, y học phát triển nên để điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả có rất nhiều phương pháp, đặc biệt là phẫu thuật nứt kẽ hậu môn. Tuy hiên, khi nghe đến phẫu thuật, người bệnh thường có tâm lý lo sợ phương pháp này gây đau đớn và ảnh hưởng đến chức năng sinh lý khác. Vậy phau thuat nut ke hau mon co dau khong? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa Bà Triệu trong bài viết dưới đây.

More.....

5 nguyên nhân đi cầu ra máu thường gặp

Feb 03 2018 16:40:00

Nguyên nhân đi cầu ra máu có thể chỉ là yếu tố sinh lý bình thường hoặc có thể là do yếu tố bệnh lý. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nguyên nhân gây ra hiện tượng này là gì để có phương hướng điều trị kịp thời. Vậy, các nguyên nhân đi cầu ra máu thường gặp là gì? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin cần thiết về vấn đề này.

 

More.....