Phòng tránh bệnh lậu thế nào?

Apr 21 2018 11:39:22

Lậu là căn bệnh có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, không phân biệt độ tuổi hay giới tính. Muốn tránh được căn bệnh nguy hiểm này thì tốt nhất bạn phải có kiến thức về bệnh cũng như cách phòng bệnh lậu, từ đó mới có thể bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như người thân trong gia đình. Dưới đây là một số cách phòng tránh bệnh lậu mà bạn có thể tham khảo để phòng ngừa bệnh tốt hơn.

More.....

Lậu mãn tính có triệu chứng thế nào?

Apr 21 2018 11:33:32

Lậu mãn tính là giai đoạn chuyển nặng của căn bệnh lậu. Khi bệnh lậu chuyển biến tới giai đoạn này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy, việc nhận biết sớm triệu chứng bệnh lậu mãn tính là điều rất cần thiết. Dưới đây là một số triệu chứng của bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính mà bạn có thể tham khảo.ễm khuẩn huyết, viêm niệu đạo… có thể xảy ra.

More.....

Nguyên nhân gây viêm tinh hoàn là gì?

Apr 21 2018 10:50:19

Viêm tinh hoàn được biết đến là một bệnh viêm nhiễm nam khoa do vi khuẩn hoặc ký sinh trùng gây ra. Nếu không chữa trị sớm, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính vô vùng nguy hiểm.

More.....

Chi phí điều trị viêm tinh hoàn

Apr 21 2018 10:40:27

Các chuyên gia cho biết, viêm tinh hoàn là bệnh nam khoa vô cùng nguy hiểm và rất dễ mắc phải nếu bạn không chú ý chăm sóc cơ thể và thực hiện lối sống lành mạnh.

More.....