Phải làm gì khi bà bầu không đi đại tiện được?

Feb 03 2018 16:38:40

Bà bầu không đi đại tiện được là vấn đề không còn xa lạ đối với những ai sắp làm mẹ. Trong thời kì mang thai, cơ thể chị em phụ nữ có rất nhiều sự thay đổi, điều đó thể hiện bằng chứng đại tiện khó, không đi đại tiện được. Vậy, phải làm gì khi bà bầu không đi đại tiện được? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi này.

More.....

Hiện tượng đau bụng đi ngoài ra máu có nguy hiểm không?

Feb 03 2018 16:37:20

Đau bụng đi ngoài ra máu không chỉ đơn thuần là dấu hiệu sinh lý bình thường mà là dấu hiệu cảnh báo người bệnh đang mắc một số bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng. Những bệnh lý này nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vậy, cụ thể đau bụng đi ngoài ra máu có nguy hiểm không? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin cần thiết về vấn đề này.

More.....

Khi trẻ khó đi ngoài phải làm sao?

Feb 03 2018 16:36:07

Khi trẻ khó đi ngoài thường khiến bé đau đớn, quấy khóc mỗi lần đi đại tiện. Nhiều bậc cha mẹ thường nhầm lẫn và cho rằng đây là bệnh táo bón và tự mua thuốc về nhà điều trị cho bé, vô tình khiến bệnh nặng hơn. Vậy, làm gì khi trẻ khó đi ngoài? Các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin cần thiết về vấn đề này.

More.....

Bà đẻ khó đi đại tiện nguyên nhân do đâu?

Feb 03 2018 16:34:40

Bà đẻ khó đi đại tiện không còn là vấn đề xa lạ. Rất nhiều sản phụ có hiện tượng sau sinh vài ngày đi đại tiện khó khăn, bụng trướng, muốn đi mà không đi được, phân khô cứng. Vậy, nguyên nhân bà đẻ khó đi đại tiện là gì? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin cần thiết về vấn đề này.

More.....