Rò hậu môn ăn gì tốt cho sức khỏe?

Apr 20 2018 14:01:12

Rò hậu môn ăn gì? chắc chắn là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi vấn đề ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức độ nặng nhẹ của bệnh. Vậy, rò hậu môn ăn gì? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin cần thiết về vấn đề này.

More.....

Rò hậu môn bẩm sinh có chữa được không?

Apr 20 2018 14:00:28

Chào bác sĩ! Tôi có một cháu trai lên 8 tuổi và ngay từ khi sinh ra cháu được chẩn đoán là bị rò hậu môn bẩm sinh. Là người làm mẹ bản thân tôi thấy rất buồn và có lỗi với con. Trước đây tôi có cho cháu đi thăm khám nhưng vì còn quá nhỏ nên các bác sĩ chưa thể can thiệp. Vậy xin hỏi bác sĩ hiện giờ có biện pháp khắc phục rò hậu môn bẩm sinh cho con trai tôi hay không?

Hoàng Lan (Vĩnh Trụ - Hải Phòng)

More.....

Mổ rò hậu môn có đau không?

Apr 20 2018 13:59:37

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi mổ rò hậu môn có đau không? Tôi bị bệnh rò hậu môn đã lâu, bác sĩ chỉ định tôi nên tiến hành mổ rò hậu môn để tránh biến chứng nguy hiểm. Tôi rất sợ đau, không biết mổ rò hậu môn có đau không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi, cảm ơn bác sĩ!

(Minh Thảo, 48 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời

More.....

Bệnh lậu có chữa khỏi được khỏi không?

Apr 20 2018 11:17:42

Nhiều người truyền tai nhau rằng bệnh lậu không thể chữa được. Vậy cụ thể, bệnh lậu chữa được không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu giải đáp ngay sau đây. Hãy chú ý theo dõi bạn nhé!

More.....

Biểu hiện bệnh lậu mãn tính ở nam giới là gì?

Apr 20 2018 11:08:33

Hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc bệnh lậu ngày càng tăng cao. Nếu không điều trị sớm, bệnh lậu có thể chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính. Vậy bệnh lậu mãn tính ở nam giới có biểu hiện gì? Biến chứng của chúng ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

More.....