Nguyên nhân bị rò hậu môn

Nov 22 2017 10:31:25

Nhiều người mắc bệnh rò hậu môn nhưng không biết nguyên nhân bị rò hậu môn là gì? Nhằm giúp mọi người có thêm kiến thức về nguyên nhân bị bệnh rò hậu môn, sau đây các bác sỹ Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề này.

More.....

Bệnh trĩ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe

Nov 22 2017 10:24:31

Bệnh trĩ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe đây là vấn đề mà rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Vì đây là căn bệnh có thể xảy ra ở mọi đối tượng, nếu không được chữa trị kịp thời, nó có thể gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm như: Ung thư trực tràng, nhiễm trùng máu. Do đó, để có câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề trên, mời bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ sau đây, của các bác sỹ Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội.

More.....

Bệnh trĩ có biểu hiện gì?

Nov 22 2017 10:23:39

Bệnh trĩ có biểu hiện gì?” để các bệnh nhân có thể nhận biết và chữa trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng máu, ung thư trực tràng, nghẹt búi trĩ… mà nó gây ra Nhằm giúp bạn đọc có được những thông tin về biểu hiện bệnh trĩ, các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội đã chia sẻ qua bài viết sau.

More.....