3 dấu hiệu viêm tinh hoàn thường gặp

Apr 19 2018 10:46:28

Viêm tinh hoàn là một bệnh viêm nhiễm nam khoa do vi khuẩn hoặc virus có hại gây ra. Bệnh xảy ra khá phổ biến và tỷ lệ mắc nhiều nhất là nam giới trong độ tuổi sinh sản.

More.....

Bệnh lậu để khỏi hẳn cần bao nhiêu thời gian?

Apr 19 2018 10:40:20

Lậu là căn bệnh do một loại vi khuẩn có tên là Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là căn bệnh xã hội khá phổ biến, thường gây ra các triệu chứng nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục.

Vi khuẩn bệnh lậu có thể được tìm thấy trong âm đạo, trong cổ tử cung ở nữ giới và ở niệu đạo của nam giới. Bệnh lậu có đặc trưng là phân chia các bộ phận rất nhanh chóng, 15 phút lại phân chia một lần và tồn tại theo cặp giống như một hạt cà phê. Nếu không điều trị sớm, chúng sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm.

More.....

Triệu chứng viêm tinh hoàn khi bị quai bị

Apr 19 2018 10:38:51

Viêm tinh hoàn quai bị là biến chứng của bệnh quai bị, hình thành do virus quai bị di chuyển xuống tinh hoàn theo ống dẫn tinh gây ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng tinh hoàn trái, tinh hoàn phải hoặc cả hai bên tinh hoàn. Theo thống kê của Bộ y tế, có tới 30 – 35% nam giới khi mắc bệnh quai bị sẽ biến chứng thành viêm tinh hoàn và có nguy cơ cao bị vô sinh.

More.....

Chữa rò hậu môn bằng Đông y nên hay không?

Apr 19 2018 10:34:28

Chữa rò hậu môn bằng Đông y có thể giúp bạn tiết kiệm chút ít tiền bạc khi không phải mất tiền mua thuốc Tây hoặc chi trả cho các thủ thuật ngoại khoa. Nhưng nên thuốc Đông ý có tác dụng chậm và hiệu quả của nó thường không như chúng ta mong đợi đâu nhé. Vậy nên cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định chữa rò hậu môn bằng Đông y tại nhà.

More.....