Đừng chủ quan với dấu hiệu đau bụng đi ngoài lỏng ra máu

Feb 02 2018 10:43:13

Theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệuđau bụng đi ngoài lỏng ra máu gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý khiến cho đời sống sinh hoạt và công việc của người bệnh bị ảnh hưởng không nhỏ. Đau bụng thường do các chức năng của đại tràng bị rối loạn, hội chứng đại tràng co thắt, do rối loạn các chức năng tiêu hóa hay đang trong thời kỳ kinh nguyệt cũng có thể gặp phải tình trạng này. 

More.....

3 nguyên nhân chính dẫn tới lòi dom thường gặp

Feb 02 2018 10:41:30

Trên góc độ khoa học, hiện tượng sa trực tràng chính là hệ lụy của bệnh trĩ ở giai đoạn muộn, khi mà các búi trĩ đã bị viêm nhiễm và sa ra ngoài hậu môn. Bệnh sẽ trở nên nặng hơn nếu người bệnh ho, đi, đứng và dùng sức rặn nhiều…

More.....

Bác sĩ khuyên phải làm gì khi bị lòi trĩ?

Feb 02 2018 10:39:13

Búi trĩ là do các tĩnh mạch trực tràng hậu môn bị chèn ép quá mức và giãn ra, tạo thành một hay nhiều búi trĩ. Trước khi bị lòi trĩ, hầu hết bệnh nhân đều có triệu chứng đại tiện ra máu. Lượng máu có thể ít hoặc nhiều, tăng dần hoặc thành tia. Sau một thời gian chảy máu, búi trĩ sẽ xuất hiện.

More.....

Bệnh trĩ đi ngoài ra máu tươi có chữa được không?

Feb 01 2018 15:48:30

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh trĩ đi ngoài ra máu tươi có chữa được không? Khoảng 2 tháng nay tôi có triệu chứng đi đại tiện ra máu tươi, hậu môn có dị vật sa ra ngoài. Tôi đi thăm khám tại bệnh viện huyện thì được chẩn đoán là bị bệnh trĩ, các bác sĩ có kê đơn thuốc cho tôi về uống tại nhà. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dùng thuốc tôi vẫn thấy bệnh không thuyên giảm. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi, cảm ơn bác sĩ!

(Nhuệ Giang, 34 tuổi, Hà Nam)

More.....

Nguyên nhân đau bụng trên đi ngoài ra máu

Feb 01 2018 15:43:26

Đau bụng trên đi ngoài ra máu là triệu chứng thường gặp ở những người có vấn đề bất thường vùng hậu môn – trực tràng. Căn cứ váo vị trí đau bụng, đi kèm với một số biểu hiện khác, người bệnh có thể biết được bệnh lý mình mắc phải. Vậy, đau bụng trên đi ngoài ra máu do đâu? Bài viết sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin cần thiết về vấn đề này.

More.....